Trung Tâm VinaTrain Có Tốt Không? Chất Lượng Đào Tạo Như Thế Nào?

Mặc dù ngày càng nhiều trung tâm đào tạo nghiệp vụ thực tế và xuất nhập khẩu xuất hiện. Tuy nhiên những trung tâm có chất lượng đào tạo thực tế thực sự uy tín và chất lượng thì không có nhiều. Những thông tin trên mạng xuất hiện ngày càng tràn lan. Nếu như bạn tìm hiểu kỹ thì không còn lạ gì với cái tên VinaTrain, một trong những trung tâm đào tạo nghiệp vụ thực tế thuộc top đầu hiện nay. VinaTrain có tốt không, chất lượng đào tạo của trung tâm này có xứng đáng như những gì được cộng đồng kế toán, xuất nhập khẩu tin tưởng. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu để thể có thể đánh giá được chất lượng đào tạo kế toán và xuất nhập khẩu của VinaTrain có tốt không?

Xem thêm:

Những Điều Cần Biết Về Trung Tâm VinaTrain

Trong rất nhiều năm vừa qua, cái tên VinaTrain là địa chỉ đào tạo nghiệp vụ thực tế đã khẳng định được chất lượng đào tạo nghiệp vụ thực tế thuộc top đầu hiện nay, mặc dù học phí khá cao, theo như mình biết là 3tr5, gần gấp đôi so với những trung tâm khác như kế toán thiên ưng hay kế toán hà nội. Tuy nhiên đây là mức chi phí theo mình đánh giá là hợp lý so với đội ngũ giảng viên vô cùng chất lượng mà VinaTrain sở hữu. Hầu hết là chuyên gia đầu ngành và những kế toán viên nhiều năm kinh nghiệm. Ngày mới đi vào hoạt động, VinaTrain chỉ tập trung đào tạo cho các đối tượng là doanh nghiệp, tuy nhiên vài năm trở lại đây, VinaTrain mở rộng đầu tư cho các đối tượng khác như người mới đi làm. Chính vì vậy chúng ta được biết tới vinatrain nhiều hơn

Nếu bạn ở Hà Nội, Trung tâm vina train có địa chỉ học ở 14 Pháo Đài Láng và 21 nguyễn công hoan. Môi trường học tập rất tốt, dù nắng hay lạnh trung tâm đều có điều hòa để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học.

Chất Lượng Đào Tạo Của VinaTrain Có Tốt Không

Đây là câu hỏi của không ít bạn khi tìm hiểu có nên đăng ký học ở VinaTrain hay không? Chúng ta hãy cùng nhau xem một số phản hổi từ những học viên đã học xuất nhập khẩu và kế toán tại VinaTrain nhé

Bạn Nam” Mình đã tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại VinaTrain. Mình học với chị Yến. Giảng viên đầy tâm huyết và nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào mình cần. Sau này đi làm mình vẫn giữ liên lạc và những khi có thắc mắc vẫn gọi điện trao đổi với giảng viên. Ngày trước mới ra trường chưa biết gì, học ở đây đều dựa trên chứng từ thực tế, sau này tốt nghiệp VinaTrain xong tiếp cận với công việc không còn quá xa lạ nữa. Sau này công ty mình được giới thiệu sang đây học rất nhiều. Nói chung để tìm một nơi học xuất nhập khẩu uy tín thì không nơi đâu có thể vượt qua được VinaTrain”

Reply