Trung Tâm Kế Toán Lê Ánh Đào Tạo Có Tốt Không

Hiện nay, số lượng sinh viên làm trái ngành rất nhiều, bên cạnh đó là những đối tượng muốn học thêm văn bằng 2, và kế toán chính là một ngành được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán mà chúng ta không hề biết chất lượng như thế nào? Với những lời khen, lời đánh giá về chất lượng giảng dạy của các học viên dành cho lớp kế toán cô Lê Ánh thì đã có rất nhiều bạn đễn theo học và cứ thế mọi người truyền tai nhau về các khóa học ở đây. Tại trung tâm, có rất nhiều khóa học liên quan đến ngành kế toán như khóa kế toán tổng hợp thực hành, nguyên lý kế toán, kế toán chuyên sâu…phù hợp với mỗi bạn học viên.

Chất lượng dạy học tại trung tâm như thế nào?

Các giáo viên giảng dạy tại đây đều là những người đang đi làm và có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc, có khả năng truyền tải nhiều kiến thức thực tế, kinh nghiệm mà học đa trải qua nhiều năm trong nghề, giúp cho các bạn học viên được tiếp cận những phương pháp dễ hiểu, những tình huống thực tế trong khi làm việc. Có nhiều khóa học phù hợp với mỗi mục đích, mong muốn của mỗi học viên, trung tâm sẽ trực tiếp tư vấn cho các bạn một khóa học hiệu quả.

Bạn lo lắng rằng mình sẽ phải học nhồi nhát với 40 hay 50 người? Đừng lo lắng nhé vì tại trung tâm kế toán cô Lê Ánh, mỗi lớp chỉ tối đa khoảng 20-25 học viên mà thôi, vì vậy, giáo viên sẽ có thể bao quát trình độ của từng người trong lớp, theo sát lộ trình học của mỗi người, từ đó đưa ra cho các bạn những điểm mạnh cần phát huy và điểm yếu cần thay đổi.

Có rất nhiều đối tượng khác nhau theo học tại trung tâm như sinh viên, người đi làm, người trái nghề. Mỗi khóa học sẽ được giới thiệu về nội dung, mục đích và đối tượng nên theo học , vì vậy mỗi học viên sẽ hiểu rõ hơn về khả năng của bản thân và lựa chọn được khóa học phù hợp.

kế toán lê ánh có tốt không

Các giáo viên đều là người đi làm, có uy tín và chức vụ cao trong ngành. Khi đến tìm hiểu khóa học tại trung tâm, bạn sẽ được các tư vấn viên giới thiệu chi tiết về kinh nghiệm trong nghề, thâm niên của họ.

Học phí mỗi khóa học phù hợp với các đối tượng đi làm, tuy nhiên, trung tâm luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho đối tượng sinh viên và cả những người đi làm. Ngoài ra, trung tâm còn mở ra một chế độ học thử 1 buổi, nếu như bạn cảm thấy thực sự không hài lòng với chất lượng, trung tâm sẽ hoàn tiền lại cho học viên và đảm bảo dạy học viên cho đến khi làm được việc mới thôi.

Tại Hà Nội có 2 cơ sở là 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân; số 50, ngõ 100 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy và 1 cơ sở ở 92 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Mức học phí giao động khoảng 1 triệu/ khóa 8 – 10 buổi đối với môn nguyên lý kế toán, khóa kế toán cho quản lý là 4,5 triệu/ khóa 10 buổi.
Thời gian các khóa học chủ yếu là buổi tối để phù hợp với lịch đi làm và giảng dạy của các giáo viên và lịch học tập đối với sinh viên và đối tượng người đi làm.

 

2 Comments - Add Comment

Reply