Kế Toán Thiên Ưng Lừa Đảo Học Viên Như Thế Nào

Việt Nam trong nhiều năm hiện nay ngày càng có nhiều cơ hội để phát triển nền kinh tế nước nhà. Mục tiêu đặt ra là chúng ta phải có một nền kinh tế đa sở hữu, vận hành theo cơ chế thị trường, mở cửa và hội nhập. Biến động cùng sự phát triển của nền kinh tế, hệ thông kế toán hiện nay đã và đang có sự cải cách sâu sắc, triệt để và hòa nhập theo nguyên tắc của quốc gia. Đây đang là một ngành nghề khá triển vọng, được các bạn trẻ quan tâm và theo học. Có những bạn đã học 4 năm trên giảng đường nhưng vẫn còn khá mơ hồ về lượng kiến thưc ? Hay những bạn muốn làm trái ngành nhưng vẫn có đầy đủ kĩ năng về chuyên môn. Câu hỏi đặt ra” Học kế toán ở đâu là tốt nhất ?’ Hãy đến với kế toán Thiên Ưng. Công ty kế toán Thiên Ưng được thành lập bởi những nhà lãnh đạo tiềm năng, đã từng làm kế toán trưởng của những công ty hay tập đoàn lớn, thanh tra cục thuế hay chuyên gia tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì đội ngũ giảng viên như vậy nên công ty Kế toán Thiên Ưng ngày càng phát triển trên thị trường hiện nay.

Thời gian đầu mới thành lập, công ty vẫn còn khá non trẻ nên mới chỉ tập trung được vào các lĩnh vực dịch vụ kế toán đơn giản như dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính … Tuy nhiên do mong muốn, nhu cầu đi học thực tế của các bạn sinh viên mới ra trường, những bạn còn thiếu những kinh nghiệm thực tế khá đông nên công ty đã quyết định mở rộng lĩnh vực giảng dạy và đào tạo của mình. Các giảng viên sẽ tìm hiểu những điểm thiếu sót của các bạn học viên để từ đó giúp bạn định hình được phương pháp học tập hiệu quả. Như vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn trong câu hỏi: “ Học kế toán thực hành ở đâu là tốt nhất” Thì Kế toán Thiên Ưng xứng đáng là một trong lựa chọn phù hợp đối với bạn.

Điểm Đặc Biệt Trong Phương Châm Đào Tạo Kế Toán Thiên Ưng

Ngay từ khi ra đời, Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng đã đặt chất lượng của học viên lên hàng đầu. Đồng thời trung tâm hoạt động và duy trì với định hướng “ Nghề kế toán” với sứ mệnh “ Kiến thức của chúng tôi hôm nay là tương lai ngày mai của bạn”. Kế toán là một công việc vô cùng quan trọng, có vai trò lớn đối với một doanh nghiệp. Kế toán quyết định đến mức độ thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Thấy rõ được tầm quan trọng đó, kế toán Thiên Ưng chỉ tập trung đào tạo cho một động duy nhất là Đào tạo ngành nghề kế toán. Vì vậy, các học viên sẽ hiểu được nội dung chuyên sâu hơn, có thêm kĩ năng và kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống. Thêm vào đó, khi học tại trung tâm, bạn sẽ hiểu rõ hơn về ngành nghề và được truyền thêm ngọn lửa đam mê với nghề. Từ đó giúp bạn tạo động lực trong học tập cũng như trong công việc.

Để có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề kế toán, trung tâm đã có một chương trình học đảm bảo và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Học viên được truyền đạt kinh nghiệm thực tế nhất, nắm vững được những nguyên lí cơ bản khi làm việc. Cùng tìm hiểu về nội dung khóa học để có cái nhìn bao quát hơn về kế toán Thiên Ưng nhé :

Thời gian học tại Kế toán Thiên Ưng

Đây là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Kế toán Thiên Ưng bố trí được lịch học phù hợp với nhiều bạn có như cầu học , tìm hiểu về ngành nghề. Lịch học bình thường của trung tâm là 3 buổi 1 tuần, mỗi ngày có 3 ca. Ca sáng: Từ 8h30 – 11h. Ca chiều: Từ 14h-16h30. Ca tối: Từ 18h-20h30. Lịch học này hoàn toàn đảm bảo việc học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả. Riêng đối với những học viên muốn gấp rút khóa học sẽ được linh động xếp vào lớp học 6 buổi 1 tuần và tùy vào lịch học đăng kí với giảng viên. Điều này sẽ không làm gò bó thời gian và có thể giúp các bạn tự sắp xếp thời gian của mình.

Kế toán Thiên Ưng sẽ đảm bảo lịch trình học tập cho bạn. Với những buổi học mà bạn phải nghỉ có thông báo, trung tâm sẽ sắp xếp, bố trí cho bạn một buổi học để dạy bù đảm bảo bạn tiếp thu được nguồn kiến thức và không ảnh hưởng đến quy trình học của .

Trung tâm hoàn toàn chịu trách nhiệm trong suốt quá trình giảng dạy của mình. Nếu bạn cảm thấy chất lượng giảng dạy của trung tâm không tốt hoặc không hài lòng về bất cứ điều gì trong quá trình học tập, bạn có thể sẵn sàng góp ý. Trung tâm lập tức sẽ đón nhận ý kiến của bạn, sẽ tự xem xét và kiểm điểm đồng thời sẵn sàng hoàn lại học phí cho bạn. Bởi trung tâm luôn hoạt động với tiêu chí: Chất lượng là mối quan tâm hàng đầu.

Tài liệu và cơ sở vật chất:

Tại đây, bạn không chỉ được tiếp nhận lí thuyết cơ bản mà còn được thực hành toàn bộ những chứng từ sống của doanh nghiệp tùy theo ngành nghề mà bạn đăng kí theo học. Giáo trình được thiết kế bởi những giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công việc thực tế

Cơ sở vật chất tại Trung tâm khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập của bạn. Phòng lí thuyết có đầy đủ tiện nghi như ánh sáng, điều hòa, bàn ghế… đảm bảo cho chất lượng giảng dạy cũng như học tập tại trung tâm. Đồng thời phòng thực hành được trang  bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình học tập của bạn. Phòng học đáp ứng đủ số lượng máy vi tính cho các bạn học viên, được thực hiện trên các phần mềm kế toán nổi tiếng như:  EXCEL, FAST, MISA…Phần mềm HTKK

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên ở trung tâm làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề nghiệp khá cao. Họ là những người hiện đang làm kế toán trưởng, chuyên gia tài chính, thanh tra tỏng cục thuế và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm bài bản.Chính nhờ vậy, họ sẽ có những phương pháp dạy dễ hiểu nhất cho các học viên.

Kết quả sau khi học xong tại trung tâm

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, mối học viên sẽ được đảm bảo nắm vững tất cả các phần ngành của kế toán từ lí thuyết cơ bản đến thực hành chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm trong giải quyết thực tế. Cụ Thê:

  • Được cấp chứng chỉ chứng nhận có 2 năm kinh nghiệm thực tế
  • Được hỗ trợ việc làm và giải đáp vướng mắc gặp phải khi đi làm

Reply