Kế Toán Thiên Ưng Có Tốt Không Vậy Mọi Người

Công ty kế toán Thiên Ưng nơi nhiều bạn học viên đặt niềm tin để theo học các khóa học liên quan đến kế toán thực hành đồng thời nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng những dịch vụ kế toán trọn gói. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty kế toán Thiên Ứng là nơi đào tạo kế toán cấp tốc hàng đầu Việt Nam, được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo đều là những kế toán trưởng của các công ty lớn, thanh tra tổng cục thuế, chuyên gia tài chính…. Họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có chung một mục đích là truyền lại kiến thức, kỹ năng thực tế của mình đến cho các bạn trẻ đang trên con đường tìm kiếm việc làm.

Phương Châm Giảng Dạy Tại Kế Toán Thiên Ưng

Trong thời gian đầu từ khi thành lập, công ty chỉ nhận đào tạo một số dịch vụ kế toán nhưng ngày càng có nhiều nhu cầu đi học kế toán thực hành thực tế của các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, các bạn sinh viên mới ra trường nên công ty đã mở thêm nhiều khóa học khác nhau để đáp ứng nhu cầu cho các bạn. Do vậy, CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG đã quyết định thành lập Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng, hoạt động với cùng một định hướng: “Nghề kế toán“ và phương châm: “Kiến thức của chúng tôi hôm nay là ngày mai của bạn”.

kế toán thiên ưng

Vì sao nhiều người lại chọn học ngành kế toán như vậy? Bởi theo nhiều người cho biết đây là nghề có mức thu nhập ổn định, có cơ hội thăng tiến cao trong tương lai tuy nhiên, để có thể xin việc thì điều đầu tiên mà bạn cần có đó là “Kinh nghiệm thực tế”. Bởi vậy, Công ty kế toán Thiên Ưng sẽ giúp bạn tự tin trả lời rằng “ Tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng thực tế”. Đến với Công ty kế toán Thiên Ưng,bạn sẽ không cần phải lo lắng gì, các giảng viên của trung tâm sẽ chia sẻ cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc của họ qua các khóa học khác nhau như sau :

Điều Gì Khiến Bạn Nên Học Tại Kế Toán Thiên Ưng

Thời gian học theo quy đình.

– Mỗi tuần sẽ học 3 buổi, còn nếu học viên nào có nhu cầu học cấp tốc sẽ được xếp vào lớp học 6 buổi/1 tuần. Có 3 ca học trong ngàng cho bạn lựa chọn Ca sáng : Từ 8h30 – 11h . Ca Chiều : Từ 14h – 16h 30 . Ca Tối : Từ 18h – 20h30.

Bên cạnh đó, trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, nếu buổi này nghỉ học có phép, trung tâm sẽ xếp lớp và dạy bù lại cho các bạn để các bạn có thể theo kịp tiến trình học của lớp. Nếu trong quá trình học, học viên nào cảm thấy chất lượng tại trung tâm không tốt hoặc có việc bận nên không thể tham gia khóa học nữa, trung tâm sẵn sàng hoàn lại phí cho các bạn.

Tài liệu học và cơ sở vật chất:

– Tại CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG, Giáo trình sẽ được biên soạn theo công việc thực tế và một kế toán viên cần phai làm và các bạn học viên sẽ thực hành ngay trên những hóa đơn thật của các doanh nghiệp khác nhau. Phòng thực hiện có đầy đủ số máy tính cho các bạn thực hành, đủ các phần mềm phục vụ cho công việc của bạn như EXCEL , FAST , MISA … Phần mềm HTKK ( KHÔNG HẠN CHẾ SỐ BUỔI HỌC THỰC HÀNH TRÊN MÁY )

Giảng viên

Giảng viên giảng dạy đều là những kế toán trưởng, những chuyên gia tài chính…có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo về nghiệp vụ sư phậm để đảm bảo truyền đạt một cách dễ hiểu nhất đến các học viên.

Kết quả sau khi học xong tại Công ty

– Kết thúc khóa học, các bạn học viên đã được trang bị đầy đủ những kiến thức , kỹ năng với ngành kế toán…

– Được cấp chứng chỉ chứng nhận có 2 năm kinh nghiệm thực tế

– Được giải đáp mọi thắc mắc nếu như học viên gặp khó khăn khi đi làm.

 

3 Comments - Add Comment

Reply