Kế Toán Kimi Đào Tạo Thực Tế Có Tốt Không

Thị trường Kế toán hiện nay đang cần rất nhiều những kế toán viên có kinh nghiệm, có kỹ năng thực hành . Vì vậy mà những sinh viên mới ra trường luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp. Đó là lý do mà nhiều trung tâm đào tạo kế toán mọc lên tuy nhiên để tìm được một trung tâm kế toán chất lượng thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Nếu bạn đang sống tại TP.HCM thì quá tuyệt vời rồi bởi Kế Toán Kimi – Kimi Training là một trong những trung tâm đào tạo nhân lực kế toán tốt nhất tại TPHCM. Bạn có thể tìm hiểu sơ qua về trung tâm này để có thể tin tưởng hơn.

Trung tâm bắt đầu hoạt động trên thị trường đào tạo kế toán từ năm 2008, tính đến nay đã hơn 9 năm hoạt động, có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy kế toán, trung tâm là địa chỉ tin cậy cho các bạn học viên muốn theo đuổi ngành kế toán.

Kế Toán KIMI luôn đặt chất lượng học viên lên hàng đầu, vì vậy các học viên theo học sẽ luôn được quan tâm về chất lượng học tập, những kỹ năng mà học viên thu nhận được sau mỗi khóa có đáp ứng được nhu cầu công việc sau này không, từ đó có những phương pháp bổ sung kiến thức cho các học viên. Có thể nói, đây là chính nơi tạo bệ phóng nghề nghiệp cho các bạn trong tương lai không xa.

Tại đây, các bạn sẽ có được một môi trường học tập với đầy đủ những trang thiết bị tiện nghi, giúp các bạn tập trung hiệu quả và chất lượng bải giảng của mình. Bên cạnh đó, trung tâm áp dụng những phần mềm phổ biến nhất dành cho dân kế toán, giúp các bạn không còn bỡ ngỡ, lúng túng khi bước vào môi trường làm việc thật, kỹ năng thực tế , giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo đươc thiện cảm với đồng nghiệp và cấp trên..

Mục Tiêu Đào Tạo Của Kế Toán KIMI

Với mục tiêu: “Mang lại cho học viên sự thành thạo trong thời gian ngắn nhất”, trung tâm luôn xây dựng cho mình một mục tiêu nhất định, cung cấp nguồn nhân lực kế toán chất lượng cho các doanh nghiệp, các công ty lớn. Ở một tương lai khôn xa, Kế Toán Kimi kỳ vọng sẽ là trở thành một địa chỉ số một về lĩnh vực đào tạo kế toán tại Việt Nam

Triết Lý Đào Tạo – Chất Lượng Giảng Viên

Làm sao để có thể truyền tải một khối lượng kiến thức, kỹ năng của ngành kế toán tới các học viên một cách nhanh và đơn giản nhất? Chúng tôi hiểu rằng, kỹ năng giảng dạy của giảng viên là điều quan trọng nhất. Giảng viên sẽ là người giảng dạy tận tình, truyền hết những kinh nghiệm, kỹ năng mà họ tích lũy được cho học viên đồng thời, học là những người đồng hành, người dẫn đường tin cậy ngay cả sau khi các bạn đã hoàn thành khóa học

Quy Chuẩn Đào Tạo Tại Kế Toán Kimi

Đến nay, Kế Toán Kimi đã trải qua hơn 9 năm phát triển, với sự tin tưởng của hàng ngàn học viên trên khắp cả nước, trung tâm luôn tự hào khi tỉ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đạt hơn 90%, thậm chí đã có rất nhiều trong số đó hiện đang làm kế toán trưởng ở những công ty kế toán lớn trên khắp cả nước.

Reply