Học Viện Tài Chính Thông Báo Bổ Sung Ngành Kế Toán – Tài Chính Chất Lượng Cao

Mới đây, sau khi công tác tuyển sinh chương trình đào tạo chất lượng cao của khóa 55 kết thúc, Học viện Tài chính đã đưa ra thông báo chính thức về việc tuyển sinh bổ sung chương trình chất lượng cao đối với khóa này,

Xem thêm: Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM

Cụ thể lần này sẽ tuyển sinh thêm tổng thể 45 chỉ tiêu. Trong đó: ngành Kế toán, chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp tuyển sinh thêm 15 chỉ tiêu, và 30 chỉ tiêu còn lại là của ngành Tái chính – Ngân hàng, chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp.

Trưởng ban Đào tạo của Học viện, tiến sĩ Nguyễn Đào Tùng cho biết, đối tượng tuyển sinh là tất cả các thi sinh đã hoàn thành thủ tục nhập học khóa 55 của Học viện Tài chính. Và điều quan trọng là những thí sinh này phải có trình độ Tiếng Anh và có nhu cầu học chương trình chất lượng cao. Tuyển sinh chương trình chất lượng cao áp dụng đối với sinh viên thuộc cả 2 phương thức xét tuyển vào Học viện là xét tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập THPT và xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia.

Những thí sinh khi hoàn thành thủ tục nhập học khóa 55 của Học viện Tài chính có trình độ Tiếng Anh đạt TOEIC từ 500 trở lên, IELTS 5.0 trở lên, hoặc TOEFL ITP 500 điểm, TOEFL iBT 50 điểm thì khi đăng kí xét tuyển chương trình chất lượng cao sẽ được tuyển thẳng.

Tiến sĩ Nguyễn Đào Dũng cho biết về phương thức xét tuyển là các thí sinh dự thi sẽ phải hoàn thành bài thi Tiếng Anh tương đương với mức năng lực 3/6 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Bài thi có thể là trắc nghiệm trên máy hoặc trắc nghiệm viết.
Hội đồng tuyển sinh chát lượng cao sẽ tiến hành xét tuyển sinh viên theo những tiêu chí đã công bố bên trên và điểm xét tuyển được lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ số chỉ tiêu đề ra.

Hạn cuối đăng kí tham gia tuyển sinh chương trình chất lượng cao là ngày 22/9/2017. Thủ tục đăng kí tuyển sinh bao gồm Phiếu đăng kí tuyển sinh (theo mẫu), các văn bằng, chứng chỉ Tiếng Anh nếu có (nộp bản công chứng). Mỗi thí sinh khi đăng kí tham gia xét tuyển sẽ phải nộp lệ phí tuyển sinh là 400.000 VNĐ. Các thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại phòng 304 nhà Hiệu bộ, số 1, Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng., quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, điện thoại tư vấn: 0983 464 471.

Thời gian tuyển sinh diễn ra vào ngày 25/9/2017 tại hội trường 202 – Đức Thắng, Học viện Tài chính. Buổi sáng từ 9h00 – 10h00, và buổi chiều từ 14h00 – 15h00.

Reply