Học Ở Kế Toán Hồng Trang Có Tốt Không

Sứ mệnh: Trong cuộc sống ngày nay, các bạn trẻ thường trở nên lo lắng ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường rằng : “Liệu mình sẽ tìm được việc sau khi ra trường không?”. Hiểu được những lo lắng, những áp lực mà các em đã trăn trở, chúng tôi biết rằng ngay lúc này, các bạn đã rất cần có một sự chia sẻ, đồng hành để các bạn có nhiều định hướng tốt hơn cho mình để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng ở phía trước.

Kế toán hồng trang cảm nhận rằng, chúng tôi mang trong mình một sứ mệnh, tuy nó không lớn lao nhưng đủ để đem đến cho các bạn trẻ một niềm tin trong công việc, đặc biệt là những người làm công tác tài chính, kế toán tại các loại hình doanh nghiệp Việt nam.

Chúng ta, bất cứ là ai, bất cứ ở nơi đây, chỉ cần có một kiến thức vững vàng, một bản lĩnh nghề nghiệp, không ai có thể đánh mất niềm tin ấy. Và mọi chương trình đào tạo kỹ năng nghề nghiệp của kế toán hồng trang đều hướng tới giá trị này, dưới góc nhìn nghề nghiệp,kế toán hồng trang luôn trân trọng nó.

Tầm nhìn 2016 – 2020 của Kế Toán Hồng Trang

Kế toán Hồng Trang luôn mong muốn được trở thành một doanh nghiệp có tiếng trong việc đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tài chính, kế toán trên thị trường Việt Nam, đồng thời luôn cung cấp sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, đáp ứng đúng nhu cầu thị trường.

Đào tạo kỹ năng kế toán cho các Doanh nghiệp nước ngoài & Việt Nam, Kế toán Hồng Trang mỗi năm đặt mục tiêu sẽ đào tạo được 300 – 800 học viên có trình độ chuyên môn giỏi, đạt trình độ kỹ năng nghề nghiệp ở mức độ chuyên nghiệp cao (professional accountant). Cấp độ đào tạo: Kế toán chuyên nghiệp/ Kế toán viên giỏi (Level1 in accounting for Vietnamese & Foreign companies); Kế toán trưởng và Giám đốc doanh nghiệp tư nhân và công ty đại chúng (Level2 in accouting for CFO, CA); Chuyên gia kế toán thuế cao cấp (Tax accounting)

kế toán hồng trang có tốt không

Đào tạo kỹ năng tài chính cho thanh niên, CEO, Kế toán Hồng Trang, bình quân mỗi năm luôn coos gắng cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng tài chính, quản lý nhân sự tài chính cho bình quân hàng năm 100 – 200 giám đốc doanh nghiệp tư nhân hay những thanh niên đang nuôi dưỡng ý định thành lập doanh nghiệp.

Tư vấn quản trị tài chính và kế toán cho các doanh nghiệp, Kế toán Hồng Trang luôn phấn đấu đảm bảo niềm chất lượng đối với dịch vụ đào tạo chất lượng cao.

Ý nghĩa của “Edubelife”

Công ty Cổ phần Đào tạo Kỹ năng Tài chính Edubelife

Kế toán Hồng Trang – Education for a more beautiful Life (Giáo dục vì một cuộc sống tươi đẹp hơn).Kế toán Hồng Trang là nơi chúng tôi sẽ cùng các bạn đi khám phá những điều thú vị trong nghề nghiệp và những giá trị cuộc sống xung quanh chúng ta. Kế toán Hồng Trang mong muốn sẽ đem đến cho bạn một niềm tin, niềm đam mê với công việc, với những thứ liên quan đến công việc, tửng chừng nó rất nhầm chán nhưng trở nên tươi mới hơn. Kế toán Hồng Trang chính là nơi khơi dậy sự đam mê nghề nghiệp của bản thân, và điều đó có nghĩa là bạn đã tìm thấy những điều tươi đẹp nhất cho tương lai của mình.

Ở đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kỹ năng, những kiến thức mà chúng tôi có được bằng cả sự chân thành, chúng tôi muốn giúp bạn vượt qua những nỗi lo lắng của bản thân, chúng tôi muốn bạn tìm thấy được những điều phi thường trong con người bạn. Với sự vững vàng về kiến thức, sự trưởng thành trong suy nghĩ, chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ sẵn sàng để đón nhận những cơ hội nghề nghiệp mới, ở những vị trí cao hơn….

Ý tưởng giáo dục của Kế toán Hồng Trang:

Với chúng tôi, giáo dục tức là khơi dậy sự đam mê trong con người bạn, đó là sự đam mê về nghề nghiệp, tình yêu nghề và điều đó chính là thứ giúp bạn tự mình phát triển bản thân, không ngừng phấn đấu và đó chính là ý tưởng giáo dục của Edubelife.

Mối quan hệ giữa “Kế toán Hồng Trang” và “Edubelife”

Công ty Cổ phần Đào tạo Kỹ năng Tài chính Edubelife (Edubelife., JSC) sẽ kết hợp để tổ chức nhiều sự án giáo dục khác nhau và Kế toán Hồng Trang là dự án đầu tiên dành cho các bạn trẻ trong việc đào tạo và phái triển kỹ năng kế toán.

1. Kỹ năng cứng:
Mở đầu chương trình là chuỗi hệ thống những kiến thức cơ bản liên quan đến kế toán mà chúng tôi muốn nhắc lại cho bạn cùng với vấn đề kế toán chủ yếu tại 3 loại hình doanh nghiệp: thương mại, sản xuất và dịch vụ.

● Tại phần trải nghiệm thực tế ” practial experience”: Với từng chuyên đề đưa ra, chúng tôi sẽ đưa ra những kiến thức về ngành nghề, đồng thời giúp các bạn nâng cao hiểu biết của mình về pháp luật về thuê, về việc quản lý và sử dụng hóa đơn, kỹ năng vận dụng hệ thống chuẩn mực kế toán.

● Tại đâu,các bạn được rèn luyện kế năng kiểm tra những chứng từ kế toán, hạch toán để kiểm tra xem chúng có phù hợp với chuẩn mực kế toán và các quy định pháp lý có liên quan hay không.Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng như cập nhật chứng từ vào phần mềm kế toán, đối chiếu kiểm tra phối hợp với các phần hành kế toán khác, kỹ năng lưu trữ chứng từ khoa học, thiết lập hệ thống sổ sách, báo cáo kế toán và…cuối chương trình, chúng ta sẽ lập tra một báo cáo tài chính .

2. Kỹ năng mềm:

● Đây là một kỹ năng mà mỗi chuyến gia kế toán cần phải có để có thể nhanh trí xử lý những tình huống đặc biệt tại doanh nghiệp. Chúng bao gồm các kỹ năng như kỹ năng lập, phân tích, thẩm địch hồ sơ vay vốn ngân hàng, kỹ năng quản trị hiệu quả rủi ro tỷ giá, kỹ năng quản trị chuyên nghiệp công nợ và nó được gọi là Level 1. Sự khác biệt giữa level 1 và các chương trình đào tạo kế toán khác đó là Level 1 đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng MỀM chứ không riêng gì kỹ năng cứng như các chương trình khác.

2 Comments - Add Comment

Reply