Kế Toán Đức Minh Có Tốt Không Mọi Người Ơi

“ Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh” là mục tiêu mà Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh đặt ra trong suốt những năm hình thành và phát triển. Đến nay, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh tự tin rằng đây là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng có uy tín trên Hà Nội. Bằng sự chuyên nghiệp, chất lượng giảng dạy, dịch vụ tốt, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh luôn cố gắng tạo ra một không gian học tập bổ ích cho các bạn học viên, sẵn sàng hỗ trợ học viên trên con đường tìm kiếm sự thành công cho bản thân.
– Tên gọi đầy đủ: Công ty cổ phần sản xuất và dịch vụ thương mại Đức Minh và tên giao dịch quốc tế: Duc Minh Product And Trading Service Joint Stock Company nhưng thường được gọi tắt là Kế toán Đức Minh.
– Mã số thuế: 0105759274
– Trụ sở công ty: Số 151 tổ 47 phố Tô Hiệu, phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Công ty được thành lập vào tháng 9/2010, tính đến nay, công ty đã trải qua 7 năm, với niềm tin từ học viên và sự nỗi lực không ngừng, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh đã có thêm 4 chi nhánh đặt tại các quận khác nhau trên địa bàn Hà Nội.
1. CN Đống Đa: Phòng 211 – Nhà G1 – TT Học viện Ngân Hàng, số 79 Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch (đầu cầu trung tự), Đống Đa, Hà Nội
2. CN Cầu Giấy: Phòng B2T10 (tức Căn 2 tầng 10) Toà 335 Cầu Giấy (tầng 1 là siêu thị Fashion Mall)
3. CN Hoàng Mai: Phòng 1011 – Tầng 10- Chung cư 15T2 – 18 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội (Cách cầu Mai Động 50m)
4. CN Hà Đông: P1001 tầng 10 CT2 Tòa nhà Fodacon (toà nhà phía sau của siêu thị Coopmart đối diện học viện An Ninh), Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
II. Lịch sử hình thành và phát triển của Đức Minh
Với hơn 7 năm hình thành và phát triển, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh đã trở nên lớn mạnh và được nhiều người biết đến-nơi đào tạo kế toán và tin học uy tín nhất hiện nay.
Phương châm lấy học viên làm trung tâm của sự thành công, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh luôn giữ trong nó một ngọn lửa nhiệt huyết, ngọn lửa ấy sẽ truyền cho các bạn học viên để họ luôn tự tin khi theo đuổi đam mê nghề nghiêp của mình, sẵn sàng và hết lòng hỗ trợ học viên khi các bạn cần.
Khi trung tâm đang phát triển và dần đi vào ổn định, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh tiếp tục mở ra nhiều cơ sở nữa để đáp ứng nhu cầu theo học của những bạn ở các quận khác nhau.
Tháng 9/2010, Cơ sở văn phòng chi nhánh đào tạo tại Đống Đa ra đời.
Tháng 5/2013, chi nhánh đạo tạo thứ hai được mở tại 335 Cầu Giấy .
Cầu giấy là khu khá đông đúc do vậy cơ sở tại đây nhanh chúng thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên, nhanh chóng trở thành điểm đến của những người có niềm đam mêm với kế toán và mong muốn thành thạo các kỹ năng liên quan đến máy tính.
Tháng 2/2014, chi nhánh Hoàng Mai được thành lập trong không khí mùa xuân phấn khởi.
Và đến tháng 4 năm 2015, chi nhánh cơ sở đào tạo thứ 4 được thành lập tại Hà Đông.
Với 4 cơ sở đào tạo khác nhau, nhưng chúng luôn hoàn thành sứ mệnh của một Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh chất lượng, uy tín.

III. Mục tiêu, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Đức Minh
1. Mục tiêu
– Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh luôn đặt ra mục tiêu là trở thành một nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng gần gũi nhất với các bạn học viên. Luôn đảm bảo về chất lượng, uy tín trong phong cách giảng dạy.
– Tự tin đào tạo ra những kế toán viên chuyên nghiệp, có đầy đủ các kỹ năng, chuyên môn tốt và có tình yêu nghề.
– Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tiếp xúc với những người đi làm, người có nhiều kinh nghiệm trong nghề để các bạn được nâng cao nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng.
– Luôn luôn hỗ trợ các bạn trong khóa học và cả sau khóa học, giúp các bạn tìm được công việc trong một công ty ưng ý.
– Cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức, công ty nguồn nhân lực chất lượng nhất.
2. Sứ mệnh
– Đem đến cho sinh viên những kiến thức cần thiết cho nghề nghiệp trong tương lai, giúp các bạn được thực hành thực tế, trau dồi kĩ năng làm việc và luôn giữ niềm đam mê với nghề. Tối ưu hoá kỹ năng thực hành tốt nhất cho học viên.
– Đồng hành cùng các bạn học viên trên con đường khám phá tri thức, và tìm kiếm sự thành công.
3. Giá trị cốt lõi
– Luôn sẵn sàng đường dầu với mọi thử thách để Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh càng ngày càng phát triển hơn nữa.
– Cam kết chất lượng giảng dạy, trách nhiệm với học viên và phương pháp giảng dạy dễ hiểu.

Reply