Học Kế Toán VinaTrain Có Tốt Không???

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của thời đại, khi mà các ngành nghề đòi hỏi một số lượng nhân lực lớn, nhằm phục vụ cho hoạt động thương mai, phát triển kinh tế cho đất nước, thì các trường đại học không nằm ngoài guồng quay đó, liên tiếp các thế hệ sinh viên được đào tạo ra với mong muốn đáp ứng được nhu cầu bức thiết ấy của xã hội. Và ngành kế toán là một ngành như vậy, luôn năng động mà vận động bản thân mình bắt kịp với thời đại.

Đào tạo trong môi trường đại học là một chuyện, còn ra trường sinh viên có thực sự làm chủ được khả năng kế toán không, ấy là một chuyện khác. Nhìn thẳng vào thực trạng hiện nay của ngành kế toán –  1 công việc vô cùng quan trọng trong bất cứ một bộ máy hay tổ chức của doanh nghiệp hay bất cứ công ty nào, thì số lượng sinh viên vừa ra trường hay những người ra trường được 1 thời gian, tay nghề của họ không cao, dẫn đến thật nghiệp hay phải làm trái ngành. Vậy những trăn trở, lo lắng kia của học không còn cách nào cứu vãn ư? Đừng lo, Kế toán Vina Train ra đời, như một lời khẳng đinh “ Hãy tin vào chúng tôi”, là cứu cánh cũng như nơi học hỏi kinh nghiệm kế toán uy tín và an tâm cho biết bao những kế toán viên còn chưa tự tin vào tay nghề của bản thân mình.

Vậy để giải thích một cahs căn kẽ và rõ ràng nhất về lý do tại sao nên học kế toán, Vina Train xin được có đôi lời như sau. Như chúng ta đã biết, kế toán luôn là một ngành “hot” trong xxa hội hiện đại, số lượng tuyển sinh của ngành kế toán vào các trường Cao đẳng, Đại học luôn là con số đáng mơ ước của các ngành nghề khác. Học kế toán để làm gì? Trước hết, học kế toán đem lại nguồn chi phí không hề nhỏ cho mỗi kế toán viên, bởi đây không phải là một công việc lao động chân tay nhưng lại lấy đi rất nhiều trí lực. Không những thế, học kế toán còn đem lại tư duy nhanh nhạy, cái nhìn sâu rộng bao quát về kinh tế để rồi đinh hướng, tìm ra con đường phát triển phù hợp cho mỗi các nhân theo học bộ môn này. Không một công ty hay doanh nghiệp nào có thể phát triển  lớn mạnh mà không dựa vào sự phát triển vững chắc của cơ quan kế toán đang hiện hữu trong bộ máy của mình. Kế toán giúp quản lý thu chi, các khoản phí đầu tư, tu nhập của mọi công ty, nhằm đưa ra một bản báo cáo tài chính đầu đủ và chi tiết nhất, đem lại cái nhìn bao quát về hoạt động của công ty cho lãnh đạo.

Bạn là 1 sinh viên mới ra trường, bạn là một người đang đi làm hay đơn giản chỉ là một cá nhân muốn làm trái nghề với công việc hiện tại và có mong muốn tìm được một trung tâm kế toán phù hợp với bản thân mình. Đây hẳn là vấn đề na giải không phải của riêng ai. Vì bất cứ một lý do nào đó, chẳng hạn như trong môi trường đại học chưa thực sự chăm chú theo học kế toán hay môi trường đại học chỉ toàn là những kiến thức lý thuyết nhàm chán thì đừng lo, với Vina Train, mọi vấn đề này sẽ được giải quyết một cách triệt để. Không chỉ đem lại sự hài lòng cho các bạn mà với cách đào tạo của mình, Kế toán Vina Train còn đang gây dựng nên tiếng tăm cho chính trung tâm mình.

Biết được mong mỏi của những người đang ngày đêm trăn trở về công tác kế toán, Kế toán Vina Train đã được thành lập, từng bước một cùng bạn giải quyết , tháo gỡ những băn khoăn khi bước vào công việc kế toán. Xuất phát từ suy nghĩ và mong muốn được hướng dẫn, đào tạo những kế toán viên tay nghề còn yếu, Vina Train bằng nhiệt huyết, lòng nhiệt thành của mình đã ngày đêm xây dựng cơ sở vật chất cũng như nhân lực để đáp ứng một cahs đầy đủ nhất nhu cầu theo học của các bạn học viên.

  • CHI TIẾT VỀ ĐÀO TẠO CỦA KẾ TOÁN VINA TRAIN.

Trung tâm Kế toán Vina train từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người, nhất là những người có ý định hoặc đang theo đuổi công việc kế toán. Nhìn ra được lĩnh vực kế toán là vô cùng cần thiết trong sự phát triển của xã hội, Vina Train đã phát triển các lĩnh vực thuộc kế toán sau: về kế toán thuế, kế toán tổng hợp,…góp phần bổ sung kiến thức về toán, nâng cao tay nghề cho mọi đối tượng theo học kế toán.

Nếu bạn thực sự mong muốn tìm được một công việc lâu dài, đem lại thu nhập tốt thì lựa chọn học tại Vina Train là hoàn toàn đúng đắn. bởi tại đây, chúng tôi có thể đem lại mọi bài giảng, bài học , phương pháp làm kế toán chi tiết và đầy đủ nhất, sao cho mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học tại Vina Train đều tự tin khi đối mặt với những con số, những khó khăn trong quá trình làm công tác kế toán trong công việc mình.

Với tiêu chí và mục tiêu to lớn nhất là sự thành công của học viên, Vina Train cam kết luôn đem đến những bài giảng, những buổi học cung cấp kiến thức trọng tâm, thực sự quan trọng cho công việc kế toán của các bạn. Với trách nhiệm và uy tín lâu năm, Kế toán Vina train từ lâu đã là địa chỉ tin cậy được nhiều người hướng đến học tập, giới thiệu cho bạn bè vào học tập. Chưa một lần có những tiếng xấu hay lùm xùm nào, như một minh chứng cho sự uy tín và phát triển của mình. Khi đến với trung tâm, các bạn sẽ được tư vấn về các khoá học, về lộ trình học tập về các giảng viên trực tiếp giảng dạy. Các bạn sẽ hiểu rõ hơn, có cái nhìn tổng thể hơn về hoạt động cũng như công tác dạy và học tại Kế toán Vina Train.

Coi thành công của các bạn là động lực phát triển nên Vina Train đang dần hoàn thiện mình, nhằm dem đến những khóa học đầy đủ, chi tiết và phong phú nhất đến với mỗi học viên. Từ khi thành lập cho đến giờ, trung tâm luôn tập trung vào đào tạo học viên đến với khóa học, tận tình và theo sát mỗi học viên trong quá trình học tập và làm việc ở đây. Bất cứ khó khăn gì của các bạn khi cần được giải quyết, Trung tâm Kế toán Vian Train đều cố gắng hết sức cùng gỡ rối, tháo gỡ cùng các bạn.

Tại trung tâm Vina Train, nhắc đến sự thành công vượt bậc không chỉ là do sự tham gia của các bạn học viên theo học bộ môn kế toán mà còn góp một phần to lớn vào sự thành công này là công lao của các cán bộ , giảng viên đang công tác giảng dạy tại đây. Đây là một đội ngũ giảng viên có đầy đủ chuyên môn và kiến thức nghiệp vụ, đồng thời là khả năng sư phạm tốt, có rất nhiều các bạn học viên nhận thấy học hiệu quả khi được đào tạo tại trung tâm và đã chia sẻ trên các trang web của Vina Train để học viên tiếp theo có thể biết đến môi trường học tập tốt như Vina Train. Một giảng viên tốt không chỉ là người có khả năng và thâm niên lâu năm trong ngành kế toán mà còn là người được trau dồi khả năng, nghiệp vụ sư phạm hoàn hảo, thích ứng với công tác giảng dạy, đem đến phương pháp dạy học phù hợp với học viên. Tại Kế toán Vina Train, mọi giảng viên luôn tự nâng cao kiến thức sao cho không bị tụt hậu so với sự phát triển của thời đại. Không những vậy, học còn là những giảng viên nhiệt tình, có trách nhiệm nhất. Luôn đồng hành cùng học viên với những con số, đưa học cập bến bờ của sự thành công. Bất cứ học viên nào khi đến với bất kì một trung tâm kế toán nào đều ong muốn bản thân định hình được công việc kế toán, có cái nhìn toàn diện nhất đối với công việc này.Các giáo viên của Kế toán Vina Trai dần khẳng định được điều này, họ hiểu được những gì mà học viên cần và rồi từ đó đem lại những kiến thức, những lời khuyên bổ ích cho học viên của mình. Công ty luôn đề cao chất lượng dạy học, coi như đây là mục tiêu để hướng đến nên lớp đào tạo kế toán của Công ty Thiên Ưng luôn chú trọng việc giảng dạy và đào tạo , điều này như là một lời hứa với mỗi người giáo viên làm tại nơi đây.

Đào tạo kế toán Vina Train liên tục cập nhật xu thế của lĩnh vực kế toán và kiến thức tổng hợp về kinh tế xã hội nói chung, kiến thức sâu rộng về chuyên ngành kế toán nói riêng để mỗi kiến thức mà trung tâm đem đến có thể phù hợp với nhiều tầng lớp (như sinh viên, người đi làm và người làm trái nghề),và có thể đưa đến kiến thức chuyên môn tốt nhất cho học viên của mình bằng phương pháp giảng dạy thú vị nhất, đưa được số lượng lớn kiến thức đến với học viên nhưng không gây nhàm chán, mệt mỏi mà nược lại, còn tạo được niềm vui, sự thích thú mỗi khi buổi học được diễn ra.

  • VINA TRAIN DƯỚI CÁI NHÌN CỦA NHỮNG HỌC VIÊN ĐÃ THÀNH CÔNG

Số lượng học viên tham gia vào lớp học kế toán của Vina Train không phải là một con số nhỏ và trong số đó, những học viên sau khi kết thúc khóa học tại nơi đây đều có những ấn tượng tốt với chất lượng dạy học, sự nhiệt tình của thầy cô giảng viên. Được biết qua lời tâm sự cũng như trải nghiệm từ những học viên, chúng tôi càng hiểu thêm về vai trò của người dạy học trong sự thành công của mỗi kế toán viên. Bằng sự chỉ bảo tận tình của giảng viên cũng như được tôi luyện kỹ năng kế toán kết hợp nhuần nhuyễn giữa thực hành và lý thuyết, hầu hết các học viên sau khi kết thúc khóa học đều tự tin vào tay nghề của mình, có khả năng tự làm báo cái tài chính, thống kê tài chính như bất cứ một kế toán viên lành nghề nào. Đối với những học viên đã đi làm nhưng không được chính thức làm công việc kế toán mà chỉ làm những chức vụ nhỏ thì sau khi trở lại công ty, họ đã được lãnh đạo tin tưởng và giao cho những trọng trách tuy khó khăn nhưng vô cùng vinh dự.

Biết được những đối tượng học viên tham gia với lớp đào tạo kế toán của Vina Train, trung tâm đã mở những lớp học căn bản sau, làm tiền đề để các bạn được phát huy hết khả năng một cách phù hợp nhất như : khóa học  dành cho người mới bắt đầu được khái quát bằng  những kiến thức kế toán tổng hợp; khóa học kế toán chuyên sâu- khóa học này phù hợp với nhiều sinh viên đang sắp sửa, chuẩn bị ra trường hoặc nhân viên  kế toán đã đi làm hay là những người làm công tác kế toán quản lý với mong muốn thăng tiến, phát triển hơn trong ngành. Tiếng tăm của Vina train thực sự đã lan rộng đến mọi người, điều này càng rõ ràng hơn khi có một học viên từng chia sẻ trên một trang mạng xã hội nổi tiếng về những trải nghiệm thực tế của bản thân mình khi theo học tại Kế toán Vina train : “Học kế toán ở VinaTrain rất  thực tế, thầy cô dạy nhiệt tình khiến mình không bị ngỡ ngàng hay bị ngợp trước khối kiến thức kế toán khổng lồ , nhiều khi hoc quá giờ nhưng cả thầy và trò đều hăng say mà không hề có cảm giác mệt mỏi. Minh đã đi làm nên đi làm về nhiều khi nản lắm nhưng nghĩ tới việc đến lớp học thêm không những trau dồi thêm kiến thức, tay nghề cho mình mà còn được chỉ bảo dưới sự tận tình của giảng viên. Đây chính là động lực giúp mình hoàn thành tốt được khóa học tại vina train”.

  • HỌC VIÊN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI KẾ TOÁN VINA TRAIN.

Đến với kế toán Vina Train là sự lựa chọn đúng đắn bởi những điều sau đây, chắc chắn sẽ làm hài lòng những học viên còn đang chần chừ khi quyết định đăng ký học tại trung tâm của chúng tôi:

  • Được học tập và giảng dạy trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ những kỹ năng, kinh nghiệm về lĩnh vực kế toán do chính những giảng viên, những kế toán viên có nghiệp vụ sư phạm tốt trực tiếp giảng dạy.
  • Môi trường học tập đầy đủ thiết bị tiện nghi, được trang bị thêm kiến thức về về máy tính phục vụ cho công việc như phần mềm Misa, Fast Excel…
  • Được va chạm, tìm tòi đến những vấn đề thường gặp, những sai lầm hay mắc phải trong môi trường kế toán .
  • Sau khi kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ hành nghề kế toán.
  • Và quan trọng nhất là có được tri thức, kỹ năng tuyệt vời trong lĩnh vực kế toán ….
  • HOC PHÍ TẠI KẾ TOÁN VINA TRAIN.

Bạn đang còn những băn khoăn và lo lắng về vấn đề học phí tại Vina Train???

Đừng lo, vì chúng tôi hiểu được mong muốn của các bạn nên vina train có nhiều ưu đãi đến bất ngờ về học phí. Học phí tại Vina Train tầm khoảng 3.5 triệu / khóa kéo dài 2- 3 tháng, học phí này có lẽ là vừa tầm với sinh viên mà bạn lại được nhận giá trị thật của việc học. Thật vừa vặn phải không nào. Đừng vì ham rẻ thấy cacis lợi ích ở trước mắt mà vô tình quên đi cái chất lượng đầu ra cuối cùng của bạn. Học phí như vậy, vina train cho rằng phù hợp với mọi đối tượng theo học tại đây và hoàn toàn tương xứng với chất lượng mà các bạn sẽ nhận được sau khi kết thúc khóa học.Không những vậy, kế toán Vina train còn có những ưu đãi sau : được cung cấp ba buổi học miễn phí đầu tiên, bảo lưu chương trình học khi không tham gia được khóa học hay miễn phí học lại 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Hiểu được sự bận rộn của các bạn học viên nên nếu như có việc đột xuất, chỉ cần thông báo các bạn sẽ có lịch học bù hợp với lịch trình của riêng mình. Thời lượng học được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với mỗi học viên để các bạn không đánh mát đi cơ hội quý báu được học tập và làm việc tại Vina Train.

Mọi thắc mắc hay mong muốn được tìm hiểu thêm về Vina Train xin vui lòng tìm trong website: :

Khi tham gia vào khóa học nhớ phải thể hiện kỹ năng kế toán của mình cũng như kỹ năng tương tác với giảng viên để đem lại cho mình những tri thức quý báu, bạn nhé!

Reply